Mua dầu dừa ở Hà Nội

Ngày nay để đảm bảo sức khỏe thì người ta thường tìm đến sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Dầu dừa được mệnh danh là “thần dược” trong việc chăm sóc sắc đẹp, ngoài ra nó còn có nhiều tác dụng khác trong lĩnh vực nội trợ và chữa bệnh.

Mua dầu dừa ở Hà Nội tại đâu? Hiện nay có rất nhiều loại dầu dừa không đảm bảo chất lượng trên thị trường. Vậy làm cách nào để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm dầu dừa tốt nhất tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Tại sao lại chọn mua dầu dừa Nhân Thùy Tại Hà Nội?

Dầu dừa Nhân Thùy đã đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu mà khách hàng tìm kiếm: về chất lượng, giá cả, chất lượng dịch vụ.

Chất lượng của dầu dừa Nhân Thùy

Thành phần hóa học của dầu dừa

Trước hết chúng ta tìm hiểu thành phần hóa học của dầu dừa : chủ yếu là các axit béo bão hòa chuỗi trung bình như : acid lauric chiếm tỷ lệ cao nhất 47,5%, acid myristic với tỷ lệ 18,1%, palmitic tỷ lệ 8,8, caprylic tỷ lệ 7,8%, capric tỷ lệ 6,7%, stearic tỷ lệ 2,6% ngoài ra dầu dừa chứa vitamin E, vitamin K, vitamin A và các khoáng chất, như sắt, canxi, magnesium. Có nhiệt độ nóng chảy thấp chỉ từ 24°C-26°C.(Việc phân tích và công bố các số liệu phân tích của tinh dầu dừa có thể thay đổi tùy theo số năm tuổi của cây dừa, điều kiện trồng trọt và địa phương.)

Những ưu điểm của dầu dừa Nhân Thùy trong quá trình sản xuất

Trước đây dầu dừa được sản xuất bằng các phương pháp nấu thủ công truyền thống, hoặc một số phương pháp ép nóng rồi qua quá trình khử mùi, khử màu để thu được dầu dừa thành phẩm. Do dầu dừa có nhiệt độ nóng chảy thấp nên việc sản xuất dầu dừa ở nhiệt độ cao đã làm mất đi một lượng đáng kể thành phần dinh dưỡng có trong dầu.

Hiện nay công nghệ chế biến phát triển công nghệ sản xuất dầu dừa theo phương pháp ép lạnh (sử dụng công nghệ đẩy khí lạnh qua cơm dừa để tách nước ra khỏi dầu dừa) đã được áp dụng.

  • Tinh khiết 100%: Nhân Thùy bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại ép lạnh ly tâm không tác động nhiệt vào nguyên liệu đã tạo ra sản phẩm dầu dừa tinh khiết 100% không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng trong quá trình sản xuất. Đồng thời nói không với chất tẩy trắng, chất bảo quản.
  • Nguyên liệu: Một ưu điểm của dầu dừa Nhân Thùy so với các công ty khác đó là nguyên liệu dừa sử dụng được trồng ở Bình Định không ngập nước chính vì vậy hàm lượng chất dịnh dưỡng trong nguyên liệu được đánh giá cao nhất cả nước.

Chính vì cái tâm trong nghề muốn tạo ra sản phẩm tốt, chất lượng cho người tiêu dùng nên Nhân Thùy đã được đền đáp:

  • Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng dầu dừa Nhân Thùy
  • Đạt chất lượng xuất khẩu sang Nhật Bản- một thị trường rất khó tính.
Chứng nhận kiểm định chất lượng Dầu Dừa Nhân Thùy

Chứng nhận kiểm định chất lượng Dầu Dừa Nhân Thùy

Mẫu mã và giá cả thị trường

Nguyên liệu mà Nhân Thùy Sử dụng để đóng gói đó là dùng lọ thủy tinh đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng dầu dừa.

Dầu dừa Nhân Thùy có 2 quy cách đóng gói đó là lọ 200ml với giá thị trường là 115.000đ và lọ 500ml với giá 195.000đ. Đối với loại 500ml giúp khách hàng tiết kiện hơn, giá thấp hơn nhưng chất lượng không thay đổi.

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy 500ml

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy 500ml

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy 200ml

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy 200ml

Chất lượng dịch vụ

Sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy hiện đang có mặt trên hơn 20 cửa hàng thực dưỡng, thực phẩm sạch oganic trên toàn quốc trong đó tập trung ở các thành phố lớn. Ở Hà Nội đã có mặt 8 đại lý phân phối.Danh sách các đại lý tại đây

Sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy sau thời gian phân phối trên website shopee, website thương mại điện tử lớn của Việt Nam. Dưới đây là những đánh giá của khách hàng qua hệ thống bán hàng Shoppe của Dầu dừa Nhân Thùy (Link chi tiết)

Ngoài ra Nhân Thùy có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng rất thân thiện và nhiệt tình, tư vấn mọi lúc mọi nơi để giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về dầu dừa hãy xem tại: https://nhanthuyfood.com/tag/dau-dua

Chi tiết liên hệ: 0988.695.712 – 0975.648.055 để được tư vấn tốt nhất!

 

 

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food