Về chúng tôi

Ra đời 2012 từ một nhà kho bỏ hoang của một nhà máy Hạt Điều dừng hoạt động, với tên gọi ban đầu là cơ sở gạo Đất Võ, sau đó là Gạo Sạch Nhân Thùy tiền thân của công ty TNHH Thực Phẩm Nhân Thùy ngày nay! Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để mang lại cho các bạn niềm tin, sự an tâm trong bữa ăn của mình! Chúng tôi biết rằng:

Hàng ngày, thậm chí hàng giờ bạn vẫn đọc được ở đâu đó về thông tin các sản phẩm nông nghiệp chứa đầy hóa chất, rau 1 đêm thu hoạch, gạo tẩm hóa chất, gạo ướp hương liệu, thịt thối thành thịt tươi, trái cây để cả năm vẫn tươi ngon… Chưa bao giờ sản phẩm lại nguy hại như bây giờ, tình trạng xử lý hóa chất trong sản xuất, chế biến, bảo quản đang ảnh hưởng trực tiếp đến hiện tại và làm hỏng đi tương lai nòi giống chúng ta.
Tôi tin chắc rằng khi đọc tới đây thì sức khỏe và hạnh phúc rất quan trọng với bạn. Bạn biết rằng dù mình đang ở độ tuổi nào, làm công việc gì! Bạn cũng có thể và xứng đáng có được một sức khỏe tốt, một thân hình hấp dẫn hơn những gì hiện tại. Bạn biết mình có thể sống khỏe hơn, an tâm hơn và hạnh phúc hơn. Quan trọng hơn là cho những người xung quanh bạn sức khỏe.
Có rất nhiều cách để bạn làm được mong muốn đó, biến nó thành sự thật. Nhưng chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất. Để ước mơ đó sớm thành hiện thực nhất! đó là “hãy trở về với tự nhiên, dùng các thực phẩm tự nhiên ” 

Hiện nay chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chính sau đây ” Gạo tím Nhân Thùy; Mạch Nha Nhân Thùy; Dầu dừa Nhân Thùy, và Các nông sản tự nhiên khác như Quả Bồ Hòn …vv”

  • Chúng tôi hình thành với mong muốn (tầm nhìn) là: Nâng tầm, đổi mới nông sản Việt để đưa ra trường quốc tế. Phục vụ những khách hàng ở thị trường lớn, khó tính và mang đến cho họ thực phẩm theo đúng nghĩa nuôi sống con người!.
  • Chúng tôi sinh ra để đồng hành cùng Bạn và Nông dân bằng cách vận hành chuỗi cộng đồng kết nối nhằm mang các sản vật tốt nhất, tự nhiên nhất đến bàn ăn của mọi nhà. Chúng tôi liên tục cung cấp cho các bạn các thông tin giá trị về thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên.
  • Chúng tôi và các bạn hãy kết nối bằng trái tim, niềm tin để rồi hành động và trách nhiệm với nhau! đó luôn là mong muốn cuối cùng của chúng tôi, không gì chứng nhận bằng chính giá trị lòng tin chúng ta tạo nên!
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có, bạn sẽ rất dễ dàng biết về câu chuyện của nó. (ai làm?, làm ở đâu?, làm như thế nào?, cách thức ra sao?) đó mới là chứng nhận thực sự!

Xin cảm ơn! và hãy đứng cạnh chúng tôi, hợp sức với chúng tôi, đồng hành cùng nhau để chống lại những gì do chính chúng ta gây nên!

Kết nối với chúng tôi: Facebook; Google; Youtobe

CTY TNHH THỰC PHẨM NHÂN THUỲ
Thôn Hoà Hội, xã Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định
SĐT: 0975648055

HỒ SƠ CÔNG TY!

—————————————————————————————————————————

GÓC BÁO CHÍ

Tạp chí phụ nữ viết về Nhân Thuỳ Food

Đam mê con đường gạo sạch

nhan thuy food bao phu nu 2

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - CEO Nhân Thùy Food