Địa chỉ mua mạch nha tại TP Hồ Chí Minh?

Mạch Nha Quảng Ngãi, món quà tuổi thơ được nhiều người ưa thích – đây cũng là lựa chọn để bố mẹ mua cho các bé hoặc sử dụng nó thay đường vào nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn thương hiệu uy tín.

Mạch nha Quảng Ngãi chuẩn phải làm thủ công từ gạo và mộng lúa chứ không phải từ các loại nguyên liệu như sắn, mía từ các nhà máy … như một số nơi không rõ nguồn gốc thông tin bán, do đó bạn phải tìm hiểu thành phần mạch nha mà bạn lựa chọn khi thấy có sự chênh lệch về giá.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại mạch nha, từ màu sắc, hương vị đến giá cả đều chênh lệch nhau khá nhiều. Vì thế trước khi mua mạch nha để sử dụng, bạn nên dành thời gian tìm hiểu qua về các loại mạch nha hiện nay qua bài viết: 4 loại mạch nha chủ yếu hiện nay bạn cần biết!

Kinh nghiệm khi mua mạch nha tại Hồ Chí Minh

Vậy khách hàng tại Hồ Chí Minh muốn mua sản phẩm Mạch Nha thì mua ở đâu để đảm bảo an toàn và chính hiệu Mạch Nha Quảng Ngãi? Dưới đây là một số chia sẻ về mạch nha bạn nên lựa chọn.

Thứ 1: Nếu bạn mua để sử dụng – ăn, chế biến, nhất là cho trẻ con thì điều đầu tiên quan tâm nên là loại mạch nha, gợi ý cho bạn mạch nha đảm bảo nhất là mạch nha truyền thống được làm từ gạo dẻo và mộng lúa (mầm lúa non)

Mạch nha truyền thống Nhân Thùy có màu cánh dán

Mạch nha truyền thống Nhân Thùy có màu cánh dán

Thứ 2: Mạch nha ngon và chuẩn truyền thống thì sẽ có màu cánh dán, nếu màu trắng trong thì chắc chắn được làm nguyên liệu khác như đường, sắn hoặc các loại chất pha chế khác nhau. Mạch nha từ gạo và mộng lúa sẽ có mùi thơm của gạo, vị ngọt tự nhiên không sắc, không gắt như đường.

Thứ 3: Nên đặt mua ở các cơ sở sản xuất đơn vị kinh doanh uy tín (có quen biết thì càng tốt) vì thực tế, ngay ở Quảng Ngãi – về tận làng Mộ Đức cũng còn ít nhà làm theo phương pháp truyền thống (vì làm truyền thống sẽ mất thời gian dài – mất 7 đến 8 tiếng quấy, cô đặc nồi nước thành mạch nha đặc quánh, chưa kể bao nhiêu thời gian chuẩn bị nguyên liệu).

Thứ 4: Nếu đặt mua ở các cửa hàng, đơn vị kinh doanh online nên lựa chọn thương hiệu uy tín như: có giấy phép kinh doanh, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đơn vị uy tín sẽ có rất nhiều kênh thông tin như website, facebook, các đánh giá trên các website thương mại điện tử như shoppe, tiki – youtube…

mạch nha quảng ngãi

Mạch nha Nhân Thùy

Mua mạch nha Nhân Thùy tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, Nhân Thùy đang cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm mạch nha được khách hàng yêu thích và đánh giá rất tích cực. Nhân Thùy Food là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất mạch nha truyền thống dựa trên nguyên liệu gạo chất lượng do chính Nhân Thùy canh tác. Vì thế sản phẩm được Nhân Thùy đảm bảo từ quy trình lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói giao đến khách hàng.

Sản phẩm có nhiều cải tiến như hũ thủy tinh sạch sẽ (không dùng lon sữa bò bỏ đi như xưa). Sản xuất thêm 1 dòng sản phẩm mạch nha lỏng hơn giúp chị em nội trợ sử dụng chế biến lấy ra dễ dàng tiện lợi hơn.

Mạch nha Nhân Thùy an toàn cho mọi lứa tuổi

Mạch nha Nhân Thùy an toàn cho mọi lứa tuổi

Lưu ý: Mạch nha Nhân Thùy vẫn được chính các nghệ nhân giỏi của làng Mộ Đức trực tiếp chế biến và sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ về an toàn thực phẩm của cơ quan quản lý tại địa phương. Sản phẩm được phân phối tại hơn 20 cửa hàng thực phẩm sạch trên cả nước trong đó có các thương hiệu như homefood, cleverfood…

5 cách mua mạch nha chuẩn Quảng Ngãi hiệu Nhân Thùy Food tại Sài Gòn:

  1. Xem chi tiết giá và đặt hàng trực tuyến qua Website Nhân Thùy tại đây: Mạch nha Nhân Thùy dạng đặc 300gMạch Nha Nhân Thùy dạng lỏng 800g(Khuyến khích vì đặt hàng nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc, Tích hợp tính phí khi đặt hàng)
  2. Mua hàng tại website thương mại điện tử Shopee (bạn được Shopee miễn phí ship, hoặc ship tiết kiệm, Shoppee giao hàng thu tiền tại nhà, bạn có quyền phản hồi và trả lại hàng nếu không đạt yêu cầu), đặt mua tại đây
  3. Mua hàng tại website thương mại điện tử Tiki tại đây(xem đánh giá của khách hàng đã mua trước khi đặt mua)
  4. Gọi đặt hàng hoặc Zalo giao hàng hình thức COD theo số hotline sau đây: 0973 033 986
  5. Mua tại các đại lý, phân phối của cửa hàng Nhân Thùy Food trên toàn quốc tại đây.

Khách hàng là đại lý, hoặc muốn hợp tác và  có bất kỳ khó khăn gì cần được hỗ trợ từ chúng tôi, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi để được hỗ trợ: 0988.695.712 – 0975.648.055

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food