Tại sao bạn nên chọn Mật Ong Nhân Thùy

Hiện nay bạn có thể mua bất cứ thứ gì trên đời một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhờ sự phát triển của thương mại điện tử và sự phát triển mạnh mẽ của thế giới mà chúng ta đang thuận lợi hơn bao giờ hết. Nhưng đó không phải là tất cả, đối với các sản vật tự nhiên chúng ta có trách nhiệm tiêu dùng thông minh để bảo tồn và phát triển nó. Bạn có thể mua được mật ong rừng một các dễ dàng nhưng liệu bạn có biết được bạn đang mua của ai? người bán khai thác mật như thế nào? có bảo tồn, bảo vệ và tôn trọng tự nhiên không?..Bởi vì lẽ đó chúng tôi đưa ra các lý do để bạn nên chọn Mật Ong Nhân Thùy.

1. Khai thác song song với bảo tồn.

chúng tôi cam kết chỉ lấy ong vào ban ngày, và chỉ lấy mật ong. Chúng tôi không dùng lửa để lấy ong, chỉ dùng khói xua đàn ong ra khỏi tổ. (cách này cực kỳ nguy hiểm) nhưng chúng tôi nhận được là một tổ ong như vậy chúng tôi khai thác được hai lần. đàn ong vẫn sinh sản bình thường, và tiếp tục di cư.

Mời các bạn xem video:

2. Cam kết 100% mật ong rừng.

Bạn sẽ được hoàn tiền 200% nếu chứng minh được mật chúng tôi là mật ong giả, mật ong nuôi. đó là cam kết. Cuộc hành trình kéo dài một ngày trong núi rừng, uống nước suối, ăn củ chuối rừng, ăn chuối rừng….v.v.Khu rừng cách làng 6h đi bộ, và cách thị trấn 40km, nằm ngay biên giới Việt Lào, ngã ba Nghệ An, Hà Tĩnh, Lào.

Xin mời các bạn đón xem!


 

3. NhanThuyfood có mạng lưới khách hàng rộng khắp.

Mật ong của chúng tôi luôn trong tình trạng khan hiếm, nhờ có một lượng khách hàng tin yêu khắp cả nước, họ đặt hàng chúng tôi từ rất lâu trước khi mùa ong bắt đầu. Xem địa chỉ bạn có thể mua hàng tại đây

mật ong rừng Nhân Thùy đậm đặc tuyệt hão

mật ong rừng Nhân Thùy đậm đặc tuyệt hão

Tất cả các hũ trong hình đều là mật ong rùng với màu khác nhau!

Tất cả các hũ trong hình đều là mật ong rùng với màu khác nhau!

Bạn có thể xem thêm về mật ong rừng tại đây

XEM KÝ SỰ SĂN MẬT ONG RỪNG 2016 

MỌi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: Nhân Thuỳ Food luôn chăm lo cho sức khoẻ của bạn! 01248.777.775

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food