GIỌT MẬT- GIỌT MÁU

Thế giới cho rằng việc lau kính các toàn nhà chọc trời là việc nguy hiểm nhất, nhưng với tôi nó nhẹ như sợi tơ hồng. Có một việc mà bạn không thể hình dung được nếu chỉ nghe tôi nói về nó mà các bạn cần phải xem họ làm. ” đó là nghề LẤY MẬT ONG RỪNG” Nói mọi người khó hình dung chúng tôi quyết định đeo chiếc điện thoại vào cổ người thợ rừng, hay cho họ cầm vào tay. Nên mọi người cùng xem nhé!

Việc lấy mật ong rừng là việc nguy hiểm nhất thế giới, bạn phải đu mình trên cành cây mà không có đồ bảo hộ, bạn phải đối mặt với hàng triệu con ong mà không có đồ bảo vệ. Bạn phải luôn nhớ rằng mình đang ở độ cao 50-80m so với mặt đất, và bên dưới là hàng trăm cây cộc, đá…chỉ cần 1 giây lơ là bạn đã nói lời chào thiên đường!
❤ Trong sự nguy hiểm khó khăn đó, nhưng những người thợ tài hoa chỉ lấy mật, không làm nát tổ ong, để đàn ong tiếp tục nuôi con và làm mật tiếp! và Mùa Sau đúng ngày này họ vào lại đây lại có thêm môt tổ ong! để vượt qua mặc cả giá của tầng con non ong, hay bầu sữa ong chúa giá cả triệu bạc, Nhân Thuỳ Food đã luôn nỗ lực để người thợ và mọi người hiểu được giá trị việc chỉ lấy mật mà không lấy con non của ong.

XEM THÊM KÝ SỰ SĂN MẬT ONG RỪNG 2016

Xem thêm video rõ nét về những giọt mật ong rừng, vì sao mật ong có màu khác nhau?

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food