Mật ong rừng có bị đóng đường hay không?

Có những câu hỏi bạn phải mất hàng năm trời mới có câu trả lời, nhưng câu trả lời nào cũng mang tính tương đối với từng cá nhân và hoàn cảnh cụ thể. Vậy câu hỏi “mật ong rừng có bị đóng đường hay không?” là một câu hỏi nằm vào hoàn cảnh đó.

Tuổi thơ tôi là cảnh ngóng Bố đi rừng về với những bọng mật vàng óng thơm lừng, cái cảm giác ở nhà xốc chai (vệ sinh chai) cho sạch chờ chiều Bố đi rừng về để vắt mật, bố vắt xong mình nhai sáp ong chứ ko làm gì cả. Hồi đó làm gì có kẹo, mà đó chính là kẹo đấy. Viết tới đây cảm xúc ùa về…

Đi rừng lấy mật ong

Đi rừng lấy mật ong

Lớn hơn thì có cơ hội theo anh theo Bốvào rừng. Những gì học được, trải nghiệm được là những gì hôm nay mình chia sẽ lại với khách hàng. Mọi thứ xuất phát từ chính bản thân mình hoàn toàn không theo bất cứ sách vở hay giáo sư nào hết. Khi mới tập tành bán mật ong online ai cũng tặc lưỡi làm gì có mật thật nữa, nhưng 1,2 rồi 3 người cứ thế khách hàng vẫn đặt niềm tin nơi tôi, đó là điều hạnh phúc có được. Nhưng kể từ ngày đó tới nay cái câu hỏi Mật ong rừng có bị đóng đường không cứ quanh quẩn trong Toàn, trước giờ chai mật ong để lâu nhất là 2 năm, thì hoàn toàn không có đường. Nhưng trước những ý kiến trái chiều của mọi người, người nói có, người nói không. Thì mình không dám khẳng định, nhưng hôm nay chúng ta cùng tìm câu trả lời khi trên tay chai mật ong rừng 3 năm.

Xin mời xem video:

Vậy bạn đã có câu trả lời cho bạn chưa? Có thể xem xong video nhiều người bảo rằng không thể dùng một chai đại diện cho tất cả được. Nhưng với Nhân Thùy và Mật Ong rừng Nhân Thùy xin khẳng định và cam kết mật ong rừng Nhân Thùy sẽ không bị đóng đường trong thời hạn 3 năm.

Một mùa mật mới sắp đến, thiên nhiên ban tặng cho chúng ta những giọt mật quý giá. Mật ong rừng tự nhiên Nhân Thùy chỉ có từ tháng 5-10 hàng năm.

Bạn có thể tìm hiểu các video trải nghiệm rừng núi của Nhân Thùy tại: Mật ong rừng Nhân Thùy

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food