Những điều tuyệt vời bạn có được khi sử dụng gạo lứt thay gạo trắng

Điều mà mọi người thắc mắc và than vãn nhiều nhất hiện nay đó là vì sao? Ngày xưa ông bà mình nghèo khổ thế, cơ cực vậy mà các cụ vẫn cực kỳ khỏe mạnh và sống lâu, yêu đời đến vậy? còn ngày nay, chưa đến tuổi trưởng thành đã tới hồi ung thư? chưa sinh ra đã được chuẩn đoán nhiều bệnh tật… Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?

Theo chúng tôi điều này nằm ở tất cả những gì chúng ta nạp vào cơ thể! chúng ta ăn gì? ăn thế nào? và thở ra sao?…

Hãy nhìn về riêng gạo mà xem? ngày xưa ông bà làm gì có máy đánh bóng gạo bằng nước? công nghệ mài đẹp hạt gạo chưa bao giờ tốt như hiện nay, gạo được làm 1000 hạt như 1000 hạt…Nhưng tiếc thay rằng 1000 hạt đó chỉ là cục tinh bột mà thôi!

Gạo lứt tím Nhân Thùy còn nguyên cám, canh tác hữu cơ mang giá trị cao về dinh dưỡng và năng lượng.

Gạo lứt tím Nhân Thùy còn nguyên cám, canh tác hữu cơ mang giá trị cao về dinh dưỡng và năng lượng.

Vậy bạn có gì khi sử dụng gạo lứt thay cho gạo trắng?

+ Bạn sẽ kéo dài được sự dẻo dai, tươi trẻ và bền bỉ của tuổi trẻ nhờ vào Mangan có nhiều trong gạo lứt, các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, người thường xuyên ăn gạo lứt sẽ có tuổi thọ cao hơn, quá trinh oxy hóa chậm lại nhờ tác dụng của gạo lứt.

+ Bạn sẽ có một thân hình đáng mơ ước, vóc dáng khiến mọi người phải ngước nhìn. Nhờ vào các chất xơ có nhiều trong gạo lứt mà khi bạn sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân một cách an toàn. Bạn sẽ mất cảm giác đói khi sử dụng gạo lứt, nhưng không vì thế mà bạn mất năng lượng, thậm chí còn ngược lại vì trong gạo lứt chứa rất nhiều năng lượng.

+ Bạn sẽ có một sức khỏe tốt, gạo lứt chứa nhiều selen nên cho chúng ta một sức đề kháng tốt nhất, nhiều nghiên cứu của các tổ chức y tế Châu Á cho rằng gạo lứt chứa nhiều vi chất có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp chống lại các chủng virut thông thường.

+ Cuộc sống bạn sẽ thay đổi nhờ bạn kiểm soát tốt Cholesterol trong máu, điều này giúp bạn cải thiện cuộc sống và nâng cao thể trạng.

Gạo lứt tím Nhân Thùy luôn luôn là sự ưu tiện lựa chon của những người quan tâm đến sức khỏe và chất lượng

Gạo lứt tím Nhân Thùy luôn luôn là sự ưu tiện lựa chon của những người quan tâm đến sức khỏe và chất lượng. Và họ luôn có được những điều người khác phải mơ ước!

+ Đối với phụ nữ thời kỳ mãn kinh thì gạo lứt cho bạn một trái tim khỏe và tinh thần cực kỳ thoải mái, minh mẫn và dẻo dai. Nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B cực nhiều trong gạo lứt, hơn nữa trong gạo lứt tím còn chứa các omega6,9 cho bạn sức khỏe cực kỳ tốt.

+ Xét về khía cạnh nào đó, mỗi thực phẩm cung cấp cho chúng ta một dinh dưỡng thiết yếu, nhưng nếu như bạn đặt bàn cân so sánh gạo lứt và các loại khác bạn sẽ thấy bất ngờ vì dinh dưỡng trong gạo lứt rất cao, cung cấp đầy đủ năng lượng cho chúng ta hoạt động.

+ Bạn không còn lo lắng rằng mình sẽ gặp phải căn bệnh tiểu đường quái ác. Bởi vì với chế độ ăn gạo lứt khoa học và kiên trì bạn sẽ làm giảm rõ rệt Cholesterol trong máu cực kỳ hiệu quả.

+ Bạn sẽ có bộ xương chắc khỏe tha hồ cho bạn vận động, sự dẻo dai và linh hoạt sẽ luôn được thể hiện trong bạn nếu bạn có chế độ ăn gạo lứt hợp lý. Gạo lứt đã tốt nhưng gạo lứt tím với hàm lượng omega 6,9

+ Đối với phụ nữ khi thường xuyên sử dụng gạo lứt cách hợp sẻ giúp ngăn chặn hiệu quả bệnh ung thư vú. Đó là kết luận của nghiên cứu khoa học của tổ chức dinh dưỡng Hoa kỳ, họ dẫn chứng rằng các dinh dưỡng có trong lớp vỏ cám gạo sẽ giúp cho phụ nữ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Nhưng vấn đề ở đây là: Gạo lứt được canh tác thế nào? Có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật hay không?

—-) Xem cách chúng tôi làm ra hạt gạo (——

Và vấn đề là bạn có thời gian để ngâm, và nấu được nồi cơm gạo lứt đúng nghĩa hay không?

Thêm nữa là lớp vỏ cám gạo chỉ cần để không ngoài không khí sau khi xay xát 20-25 ngày sẽ hỏng, bươm dầu ..gây hỏng, khi nấu ăn gây đắng, và gây tác dụng ngược lại..Nên bạn đừng hỏi tôi là vì sao các cửa hàng bán gạo ngoài đường bạn hay thấy lại phơi gạo hết ngày này qua ngày khác vậy? Tôi nghĩ bạn đủ thông minh để hiểu vấn đề này!

Như vậy chúng ta cần quan tâm hàng đầu trong xã hội thật giả này là làm sao mua được gạo và gạo lứt đúng nghĩa, tránh mua phải hàng tẩm hóa chất, gạo ướp hương liệu. và hơn nữa là gạo sạch, đảm bảo cho bạn có được những công dụng nói trên!

Cánh đồng lúa tím của NhanThuyfood luôn đươc theo dõi và quản lý chặt chẻ, chăm sóc kỹ càng của những con người tâ huyết.

Cánh đồng lúa tím của NhanThuyfood luôn đươc theo dõi và quản lý chặt chẻ, chăm sóc kỹ càng của những con người tâ huyết.

—————> lắng nghe câu chuyện về gạo<————–

Thì chúng tôi: Với tuổi trẻ và sự đam mê về nông nghiệp organic đã dành toàn bộ tâm huyết của mình để làm ra hạt gạo lứt tím Nhân Thùy, không chỉ có dinh dưỡng mà sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu!

Nhưng tiện lợi hơn cả là gạo chúng tôi là gạo lứt nhưng không cần ngâm để nấu, bạn chỉ việc cho vào nồi và nhấn cook bạn sẽ có bữa cơm ngon đúng điệu. Nhưng nếu bạn ngâm được thì hãy dành thời gian ngâm gạo nấu theo đúng cách thực dưỡng sẽ tốt hơn! Bạn nên xem bí quyết nấu cơm từ gạo lứt tím Nhân Thùy của master chef 2013.

Ngoài gạo lứt 100% chúng tôi có gạo xát dối, chỉ bỏ một ít cám thôi, nhưng dinh dưỡng vẫn trọn vẹn để dành cho bạn nấu cháo gạo lứt cho em bé!

Xin vui lòng kiểm tra xem bạn có thể mua gạo Nhân Thùy tại đây, nếu không hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xin cảm ơn!

Bạn có thể xem thêm Cách chúng tôi tạo ra hạt ngọc

 

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food