Bạn có gì khi sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy?

Theo cô Hoàng Thị Thi, một người có hàng chục năm công tác tại Viện dinh dưỡng thực phẩm Quốc Gia. Sau khi gặp gỡ và trao đổi cùng chúng tôi tại Phiên chợ xanh TP.HCM đã chia sẻ cùng chúng tôi rằng ” Chất xơ trong gạo lứt tím hấp thu đường trong cơ thể, nên gạo lứt tím Nhân Thùy rất tốt cho người bị tiểu đường. Màu tím là màu chống oxi hóa tốt nhất trong bảng màu thực phẩm, ví dụ như: Nho, củ Dền, Gạo lứt tím…và Mè đen  thì tốt hơn Mè trắng”. Sau ít ngày sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy cô đã phản hồi lại với chúng tôi rằng ” Gạo các bạn mẫu mã xấu quá, gạo 6 tháng nên hạt không đều nhau đúng không?, nhưng nấu thì rất thơm, dinh dưỡng thì quá tuyệt vời, nhiều năng lượng lắm, kích thích cảm giác thèm ăn ngay khi mùi hương lan tỏa. Cả nhà cô sẽ dùng liên tục gạo lứt tím Nhân Thùy

Gạo lứt tím Nhân Thùy luôn luôn là sự ưu tiện lựa chon của những người quan tâm đến sức khỏe và chất lượng

Gạo lứt tím Nhân Thùy luôn luôn là sự ưu tiện lựa chon của những người quan tâm đến sức khỏe và chất lượng

Vậy bạn có gì khi sử dụng gạo Lứt tím Nhân Thùy thường xuyên:
• Nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bạn đầy năng lượng và sức đề kháng tốt nhất.
• Một vóc dáng lý tưởng khiến mọi người phải mơ ước.
• Sức khỏe của bạn sẽ cải thiện và giảm thiểu 90% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và tiểu đường.
• Một thực phẩm sạch, an toàn đồng nghĩa với những gì rất tự nhiên được thể hiện, cho bạn sự an toàn tuyệt đối.
• Một khi có sức khỏe và sự an tâm cuộc sống bạn sẽ thay đổi.

———>Tìm hiểu thêm Gạo lứt là gì?<————>Gạo màu dinh dưỡng<———

Chị Đăng biết đên gạo lứt tím Nhân Thùy qua phiên chợ xanh, sau khi ăn thử chị đã rất thích và sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy từ đó!

Chị Đăng biết đên gạo lứt tím Nhân Thùy qua phiên chợ xanh, sau khi ăn thử chị đã rất thích và sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy từ đó!

Kể từ khi biết đến Gạo lứt tím Nhân Thùy qua Phiên chợ xanh mình đã chuyển hẳn sang sử dụng gạo tím Nhân Thùy, vì nó rất thơm, ngon, và bổ dưỡng. Hàng ngày mỗi bữa mình chỉ cần một chén cơm gạo lứt tím Nhân Thùy và kiên trì tập Yoga nên sức khỏe của mình mỗi ngày càng tốt và nhận được nhiều lời khen, tính ra rất tiết kiệm so với gạo thường, hơn nữa nó rất an toàn vì mình tin người làm ra nó” Chị Đăng chia sẻ!

Chị Đăng (với nick name DangLe) có một sức khỏe tốt và thân hình dẻo giai nhờ sử dụng Gạo Lứt tím Nhân Thùy và luyện tập thể dục

Chị Đăng (với nick name DangLe) có một sức khỏe tốt và thân hình dẻo giai nhờ sử dụng Gạo Lứt tím Nhân Thùy và luyện tập thể dục

Thật không khó để bạn tìm hiểu công dụng tuyệt vời của gạo lứt và muối mè trong thời đại internet như ngày nay. Và Gạo lứt đã tốt thì Gạo lứt tím Nhân Thùy của chúng tôi lại càng tốt hơn với những vi chất như omega 6,9 và rất nhiều vitamin, khoáng chất quý. Nhưng hơn hết đó là sản phẩm Hữu cơ!
Chúng tôi, một nhóm bạn trẻ chuyên ngành nông nghiệp, làm việc 5-10 năm trong các công ty về giống lúa, rau sạch, sản phẩm hữu cơ. Hơn ai hết chúng tôi thấy rõ vấn đề mà người tiêu dùng sản phẩm nông nghiệp đang phải đối mặt, với niềm đam mê theo đuổi chuỗi giá trị sạch cho sản phẩm đã tạo nên sản phẩm Gạo tím Nhân Thùy canh tác theo hữu cơ. Sẵn sàng mang đến cho bạn và gia đình bạn những gì tốt nhất từ tự nhiên. Chúng tôi đang rất nỗ lực để hoàn thiện mình, nhưng trên hết sự hỗ trợ của các bạn những người tiêu dùng thông minh sẽ giúp cho mong muốn của chúng tôi trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết!

Cơm gạo lứt tím Nhân Thùy không chỉ thơm, dẻo, ngọt mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng

Cơm gạo lứt tím Nhân Thùy không chỉ thơm, dẻo, ngọt mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng

Xem tuyệt chiêu nấu cơm từ gạo lứt tím Nhân Thùy của chuyên gia Thực dưỡng

Hiện nay giá của Gạo lút tím Nhân Thùy là: 50.000đ/kg (Xát dối 45.000đ/kg). Một mức giá quá hợp lý và Rẻ hơn 20% so với các sản phẩm hữu cơ khác đang có mặt trên thị trường!
Tại sao giá trên là giá rẻ?
Tác giả giống lúa tím đã mất 10 năm chọn tạo từng hạt lúa mới cho ra được hạt giống chất lượng chứa rất nhiều dinh dưỡng và quan trọng nhất là Omega, có màu đặc trưng tím huế. Chúng tôi mất 3 năm để thử nghiệm, cải tạo đất, bù đắp dinh dưỡng cho đất bằng phân bò.
Chúng tôi và 10 hộ nông dân mất gần 6 tháng trời làm việc cật lực trên đồng ruộng, theo dõi từng thửa ruộng, ngăn chặn dịch hại mà không dùng hóa chất, chăm sóc cây lúa mà không dùng phân hóa học, chỉ sử dụng phân bò hoai mục và phân hữu cơ mụn dừa.

Khung cảnh thu hoạch lúa tím Nhân Thùy trên cánh đồng

Khung cảnh thu hoạch lúa tím Nhân Thùy trên cánh đồng

Bạn hãy lắng nghe Câu chuyện về Gạo

Chúng tôi dành trọn sự quan tâm tới khách hàng khi sử dụng túi Zipper tráng bạc, tiện lợi hơn, bảo quản tốt hơn, sử dụng an toàn hơn.

Gạo tím Nhân Thùy đón nắng

Gạo tím Nhân Thùy đón nắng

Tổng hợp các yếu tố trên tạo nên sản phẩm Gạo lứt tím mang thương hiệu Nhân Thùy, không chỉ nhiều lợi ích mà còn hoàn toàn sạch.
Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có cho mình một sản phẩm an toàn nhiều lợi ích hơn cả thực phẩm chức năng!

Đặt hàng và tư vấn: 0988695712 (Ms. Thùy)

Bạn có thể sở hữu sản phẩm này tại các địa điểm sau: https://nhanthuyfood.com/dai-ly/

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food