Khách hàng nói gì về gạo tím Nhân Thùy?

Bạn biết rồi đấy! ngày nay cái gì cũng có thể làm giả, làm gian, làm dối…từ thịt heo, trứng gà…đến rau củ quả..v.v không làm giả cũng tẩm hóa chất! Người với người nay khó mà tin nhau bằng lời nói, nhưng tôi vẫn hay nói với mọi người rằng “Thế gian người làm chưa tốt nhiều lắm, nhưng người làm tốt cũng nhiều tương đương” vấn đề là làm sao tin? làm sao biết được sản phẩm này là của ai? ai là người làm ra? và làm thế nào? sản phẩm họ có ai dùng chưa? và họ nói gì về sản phẩm này?

Vậy! để cho mọi người hiểu hơn về gạo tím Nhân Thùy tôi xin trích nguyên văn các nhận xét của những vị khách đặc biệt trên khắp nơi trên Việt Nam này dành cho Gạo lứt tím Nhân Thùy:

  1. Cô Thúy Hồng (Master chef 2013)

Sau một thời gian sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy cô đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng CƠM GẠO LỨT TRỘN BẮP NẾP CHAY MÓN ĂN TẶNG BẠN TOÀN NGƯỜI LÀM THƯƠNG HIỆU GẠO LỨC NHÂN THÙY.
Tôi ấn tượng với chàng trai trẻ tên Toàn, bỏ miền bắc vào Bình Định miền Trung trồng lúa làm nông dân, sản xuất những sản phẩm sạch. Tháng bảy rồi cháu vào Sài Gòn bán gạo, lần ra địa chỉ nhà tôi, ôm nồi cơm đến thọ giáo cách nấu, thật ra tôi cũng mày mò tìm phương cách nấu cho mềm dễ ăn, thứ gạo còn lớp vỏ cứng gọi là lứt. Chứ tôi có phải chuyên gia gì đâu!
Như trên các trận chiến khác, nấu ăn đôi lúc phải “chiến đấu”, xử lý nhiều tình huống với mùi tanh, cứng, dai, xơ, cay, đắng quá độ của các nguyên liệu, dù kinh doanh hay chiêu đãi “free”người đầu bếp luôn mong muốn được vừa lòng thực khách và thật sung sướng hạnh phúc khi sản phẩm của mình được tán thưởng. Bạn trai trẻ kia cũng thế! cố gắng tìm phương cách khắc phục để gạo lứt của bạn làm ra được mọi người dùng hài lòng, đứa con sản phẩm của bạn được khen ngợi đó cũng là niềm hạnh phúc, là thành quả từ công sức, mồ hôi nước mắt, tài sản của bạn… Thấu hiểu được điều đó tôi không quản ngại giúp bạn nấu nồi cơm gạo lứt Nhân Thùy ngon, mềm trong khả năng của tôi. Nhất là khi tôi đồng cảm với bạn đem sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, sạch và xanh ra thị trường để bán cho cộng đồng dân chúng dùng.
Hôm nay tôi kết hợp với nguyên liệu khác cùng gạo lứt tím của bạn Toàn 100% lứt, món cơm trộn bắp chay, với nhiều gia vị và thành phần nguyên liệu khác như rau củ, đậu hũ, nấm… Tôi cảm nhận món này rất ngon vì gạo lứt Nhân Thùy đã dẻo thêm ít bắp nếp độ dẻo tăng thêm, ăn không ngấy vì hạn chế dầu mỡ, hương vị các nguyên liệu khác cho món cơm trộn gạo lứt phong phú không còn quá đơn điệu chỉ với muối mè, một diện mạo mới toanh cho món ăn gạo lứt. Thật tình tôi rất muốn giới thiệu gạo lứt tím, sạch để mọi người dùng bổ sung thêm dưỡng chất đồng thời nói về chàng trai trẻ tâm huyết sản xuất sản phẩm tốt mang đến người tiêu dùng. Hy vọng ý tưởng và tiêu chí của bạn Toàn theo đuổi sẽ được bảo toàn luôn luôn, ngày càng phát triển sâu rộng hơn và tôi luôn ủng hộ bạn vì những gì tôi đã biết và thấu hiểu, không PR vô tội vạ!”

CƠM GẠO LỨT TRỘN BẮP NẾP CHAY CÔ DÀNH TẶNG NHANTHUYFOOD

CƠM GẠO LỨT TRỘN BẮP NẾP CHAY CÔ DÀNH TẶNG NHANTHUYFOOD

Bạn có thể học được nhiều từ trang cá nhân của cô tại đây nhé!

  2. Anh Vũ–nick name “AnhYũ” chủ của trang wep bepthucduong.com, một người dạy nấu ăn chuyên về thực dưỡng, am hiểu sâu rộng về thực phẩm sạch, luôn chia sẽ nhiều kiến thức bổ ích với cộng đồng. Sau khi dùng gạo lứt tím Nhân Thùy anh nói rằng “Gạo sau khi ngâm, nấu rất thơm, ăn rất mềm và ngọt và rất nhiều năng lượng, tốt cho người ốm dậy, người cần bình phục

Bạn có thể có nhiều thông tin tốt về thực phẩm bạn cần tại “các điểm mua hàng thực dưỡng uy tín

3. Chị Nguyễn Vy Lộc, giáo viên tại TP.Buôn Mê Thuột với nhiều năm ăn theo thực dưỡng, am tường các loại gạo, sử dụng đúng theo phương pháp ăn thược dưỡng. Sau khi sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy chị đã chia sẽ với mọi người như sau:

Gạo tím Thảo dược Nhân Thùy hôm nay đã vào bếp ăn nhà mình. Thật đúng như tên gọi – thảo dược – Gạo gì mà thơm lạ lùng, thơm ơi là thơm. Bạn nào mà không thích mùi thuốc bắc thì có lẽ là mới đầu sẽ chưa quen với mùi gạo này được đâu. Riêng mình, mình không biết dùng từ gì để diễn tả mùi thơm của gạo, chỉ biết dùng mỗi 1 từ là THƠM LẠ LÙNG! Gạo dẻo nhẹo như xôi. Càng nhai thì cảm nhận vị càng ngọt, càng béo. Lòng cảm thấy dâng lên niềm Hạnh phúc.

Hạnh phúc vì mình đang sống trên mảnh đất Việt Nam, được ăn hạt gạo sạch trên chính quê hương mình trồng. Ngọt thơm tình đất, tình người. Mình thích dùng thực phẩm hữu cơ trong nước vì nó phù hợp nhất với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và thể chất của người Việt Nam.
Quan điểm của mình là mình ủng hộ hàng hữu cơ nội địa để góp một phần nhỏ bé, cùng cộng đồng khuyến khích phát triển nông nghiệp sạch. Góp gió thành bão, tích tiểu thành đại. Mọi người cùng chung tay vào thì cả cộng động cùng được hưởng lợi lạc, phải vậy không các bạn?
Ở đâu cũng vậy, trong một gia đình, trong 1 tập thể, thi thoảng cũng có vài con sâu làm rầu nồi canh. Nhưng đừng vì vậy mà đánh mất lòng tin vào người nông dân VN nhé. Hãy ủng hộ họ, để họ tự tin học hỏi, cho họ có cơ hội làm nông nghiệp sạch, để làm tăng chất lượng cuộc sống cộng đồng VN sau này. Những bạn có điều kiện tài chính thoải mái mà sử dụng hàng hữu cơ nhập khẩu để phục vụ một số như cầu thiết yếu nào đó thì cũng không có gì đáng trách, vì đó là cuộc sống riêng của các bạn ấy, Riêng với mình, và hình như còn có nhiều bạn giống như mình, thì Mong lắm – Thương lắm và Yêu lắm – hàng Hữu cơ Việt Nam.”

Bữa cơm đầy năng lượng và dinh dưỡng của chị Vy Lộc

Bữa cơm đầy năng lượng và dinh dưỡng của chị Vy Lộc

Bạn có thể có nhiều thông tin nếu kết bạn cùng chị ấy tại đây.

3. CôHoàng Thị Thi – Chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam nói rằng “gạo lứt 6 tháng rất quý, quý hơn nữa là nó có màu tím, trong bảng màu dinh dưỡng chống oxi hóa màu tím nằm trên cùng”…bạn có thể xem thêm ý kiến của cô tạibạn có gì khi sử dụng gạo lứt tím Nhân Thùy

Chén cơm gạo lứt tím Nhân Thùy, chứa nhiều năng lượng, có màu tím tốt cho điều trị ung thư

Chén cơm gạo lứt tím Nhân Thùy, chứa nhiều năng lượng, có màu tím tốt cho điều trị ung thư

4. Chị Minh Tâm – Chị vừa tham dự “Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP21). COP21″ tại Paris, Pháp trở về. Chị đã sử dụng gạo tím Nhân Thùy và đã nhận xét về sản phẩm của chúng tôi như sau ” gạo lứt tím Nhân Thùy nấu cháo rất ngon, ngọt và rất tuyệt vời”

Món cháo nấu từ gạo lứt tím Nhân Thùy của chị Minh Tâm gửi tặng chúng tôi kèm lời khen trên.

Món cháo nấu từ gạo lứt tím Nhân Thùy của chị Minh Tâm gửi tặng chúng tôi kèm lời khen trên.

5. Một vị khách cực kỳ đặc biệt vơi tôi và gạo Nhân Thùy.

Nhờ gạo mà tôi có thêm nhiều chị gái, nhưng chị vẫn luôn đặc biệt nhất đối với tôi. Chị chỉ nói với tôi một câu sau khi ăn gạo lứt tím Nhân Thùy rằng ” từ nay gia đình chị chỉ ăn gạo của em thôi đó” chỉ câu đó thôi mà tôi cảm thấy hãnh diện hơn bao giờ hết. Có nhiều lắm món ngon từ gạo của tôi được chị gửi lại phản hồi và đây là một trong số đó món Cơm cuốn rong biển tuyệt ngon.

ShuSi tuyệt ngon làm từ Gạo lứt tím Nhân Thùy và rong biển, món ăn bổ dưỡng.

ShuSi tuyệt ngon làm từ Gạo lứt tím Nhân Thùy và rong biển, món ăn bổ dưỡng.

Và chính từ đó, ngôi nhà của chị trở thành kho hàng miễn phí của nhanthuyfood.com tại Hà Nội và nhờ sự giúp đỡ của chị mà có hàng trăm nhận xét khác tuyệt vời của những khách hàng Hà Nội gửi về cho chúng tôi, rất nhiều trong số đó nói với tôi là “sẽ dùng gạo lứt tím Nhân Thùy thay cho gạo đang dùng, hoặc dùng gạo xát dối để thay cho gạo trắng đang sử dụng” và có nhiều vị khách đã thành nhà phân phối gạo Nhân Thùy tại các tỉnh thành trong cả nước.

Tuy thời gian qua có một vài ý kiến góp ý với chúng tôi là gạo có sạn, chúng tôi đã khắc phục hiện tượng này triệt để, và luôn cố gắng để cho sản phẩm ngày càng tốt hơn!

6. Cô Lai – Giáo Viên về hưu tại TP.Quy Nhơn.

Sau 2 bữa ăn thử gạo lứt tím Nhân Thùy cô gọi điện và nói với chúng tôi rằng ” Cô sẽ là khách hàng thân thiết của cháu, gạo lứt gì lạ kỳ vậy cháu, ăn dẻo, thơm và ngọt lắm và sau gần 2 tháng cô sử dụng liên tục gạo lứt tím Nhân Thùy, hôm qua cô gọi điện và nói với tôi rằng ” Cô thấy khỏe hơn rất nhiều rồi cháu ah!, cô ăn để trị bệnh mà giờ sức khỏe rất tốt.“…

Ngay lúc này bạn có thể đọc thêm rất nhiều nhận xét của khách hàng tại trang Gạo Sạch Nhân Thùy

Bây giờ chúng tôi chờ mong ý kiến của chính bạn! Hãy cho chúng tôi cảm nghĩ của chính bạn?

Bạn có thể mua hàng dùng thử tại các điểm Đại Lý  của NhaanThuyfood. hoặc gọi 0988695712 để được tư vấn miễn phí!

 

 

 

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food