Công dụng từ nến sáp ong

Không cần nói gì nữa mà ai ở đâu, làm gì cũng có thể biết rõ rằng thực phẩm và môi trường ngày nay đang cực kỳ nguy hại, dự báo đại dịch ung thư sẽ xảy ra với Việt Nam là hiện hữu không còn xa lạ nữa các bạn ah !

Nghe có vẽ bất ngờ nhưng những gì tôi chia sẽ cùng bạn sẽ làm bạn phải suy nghĩ đấy! Nến (đèn cầy) bạn hay dùng hàng ngày là loại sử dụng nguyên liệu hóa học, quá trình đốt cháy phát tán các chất cực độc vào không gian của ngôi nhà bạn, nguyên liệu hóa học đó là paraffin gây ngộ đọc cho trẻ nhỏ, người trưởng thành, trong môi trường ở TP, độ thông thoáng không có, quá trình ngộ độc này thường xuyên xảy ra và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh liên quan đến hô hấp.. Chúng tôi đã làm ra một loại nến, “NẾN SÁP ONG RỪNG” một loại nến làm từ sáp ong tự nhiên trong rừng, với những giai đoạn chế biến, hoàn toàn, hoàn toàn bằng thủ công! Với những công dụng hoàn hảo của nó, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi từ một loại nến từ sáp ong, lai có những công dụng hoàn hòa đến như thế!

Nến sáp ong rừng cho ngọn lửa dịu êm, tốt cho sức khỏe

Nến sáp ong rừng cho ngọn lửa dịu êm, tốt cho sức khỏe

Công dụng của nến thơm từ sáp ong

+ Nến thơm từ sáp ong nguyên chất từ lâu đã được biết đến với tác dụng thanh lọc không khí và có thể làm giảm bụi và các chất gây dị ứng khác trong nhà của bạn. ( các mẹ, các chị có thể dùng nến sáp ong như 1 công cụ để khử trùng, thanh lọc không khí trong nhà bếp, để tạo ra một không gian có mùi hương vô cùng dễ chịu…)

+ Khi đốt nến thơm sáp ong nguyên chất có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách sản xuất các ion âm ( bài dịch của em đoạn này hay, phải thêm vào) quá trình ion âm bay lơ lửng hấp thu….

+ Nến sáp ong nguyên chất là ngọn nến của sự lựa chọn cho những người có bệnh suyễn, dị ứng, hay nhức đầu do paraffin hoặc nến thơm công nghiệp.

Ưu điểm của nến thơm từ sáp ong nguyên chất.

Nến thơm từ sáp ong nguyên chất có đốt thời gian lâu hơn nến parafin gấp 2 lần.

Nến thơm từ sáp ong nguyên chất an toàn cho sức khỏe không gây ngộ độc khi đốt.

  1. Sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
  2. Sáp ong được ong sử dụng để làm tổ và bảo vệ ấu trùng nên sáp ong có công dụng như là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
  3. Sáp ong có khả năng điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
  4. Sáp ong còn có khả năng điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.
  5. Làm nến (đèn cầy) thơm bằng sáp ong…..
  6. Ngoài ra sáp ong còn nhiều lắm công dụng như làm son dưỡng môi….
Nến sáp ong có màu vàng, hương thơm dịu dàng.

Nến sáp ong có màu vàng, hương thơm dịu dàng.

Và còn rất nhiều công dụng hữu ích khác nữa. Vậy tại sao, lại không chọn mua 1 sản phẩm nến sáp ong, thay vì loại nến sáp parafin gây ô nhiễm môi trường đó nhỉ. Hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta, góp phần cho cuộc sống thêm tươi đẹp, ngay từ những công việc nhỏ nhất!

—-> Xem thêm cách khai thác mật ong rừng và nguồn gốc của sáp ong tại đây

 

 

 

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food