Địa chỉ bán Bồ Hòn tại Hồ Chí Minh?

Giảm Giá Bồ Hòn Tách Hạt Siêu Khuyến Mãi

Bạn đang tìm địa chỉ mua quả Bồ Hòn tại Hồ Chí Minh? Hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm quả Bồ Hòn cho khách hàng sử dụng thay thế bột giặt và chất tẩy rửa trong gia đình. Tuy nhiên để được mua sản phẩm phù hợp và tiện lợi bạn nên lựa chọn theo các loại tư vấn như sau:

Trước đây, chúng ta thường sử dụng quả bồ hòn bằng cách đun với nước sôi, sau khi được 20 phút – 30 phút, tắt lửa và để qua đêm nhằm giúp dung dịch trong quả Bồ Hòn tan ra hết. Dung dịch quả Bồ Hòn sau khi thu được thường cho thêm 1 ít chanh hoặc giấm giúp việc bảo quản được lâu hơn nhưng thường cũng không nên để quá vài tuần. Hiện nay chúng ta vẫn có thể sử dụng quả Bồ Hòn như vậy, tuy nhiên tùy vào thời gian và hoàn cảnh công việc. Nếu phải sử dụng thường xuyên thì có thể gây mất thời gian và công sức.

Đặt mua online nhanh chóng 2 sản phẩm Bồ Hòn của Nhân Thùy tại đây:

Thông thường quả Bồ Hòn được phơi khô cẩn thận, bóc tách hạt và đóng gói để chuyển đến cho khách hàng, vì vậy khách hàng khi mua sản phẩm Bồ Hòn cần lưu ý kiểm tra sản phẩm tránh trường hợp quả Bồ Hòn không đạt chất lượng, bị ẩm mốc kém chất lượng ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

Nhân Thùy Food hiện cung cấp các loại sản phẩm Bồ Hòn ở dạng hạt và dạng bột khác nhau, giúp khách hàng tiện lợi khi sử dụng.

Hoặc quý khách có thể tham khảo sản phẩm dạng bột tiện lợi như dưới đây:

Bột Bồ Hòn - Nhân Thùy Food

Bột Bồ Hòn – Nhân Thùy Food

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:  0988.695.712 – 0975.648.055 để được tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Xem thêm hệ thống đại lý của nhân Thùy Food trên toàn quốc tại đây: https://nhanthuyfood.com/dai-ly/

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food