MẬT ONG RỪNG MỚI MÙA 2016

Chào tất cả các bạn, những vị khách đáng mến của NhanThuyfood!

Vậy là một mùa mật mới lại bắt đầu. Để chúng tôi có được mật ong rừng thì cần trèo đèo lội suối, băng rừng vào những khu rừng nguyên sinh mới khai thác được. Và chúng tôi sẽ luôn cập nhật các video, các bài viết về mật ong rừng thường xuyên. Để các bạn biết được thứ bạn nhận được đi ra từ đâu? Còn các bạn chỉ cần theo dõi, lắng nghe cảm nhận, liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được hơn những gì bạn mong đợi!.

Năm 2015 với số lượng 348 chai mật ong của nhanthuyfood được chuyển đi khắp cả nước. Và chúng tôi luôn nhận được những phản hồi cực kỳ tốt của những khách hàng khó tính nhất, từ người lớn tuổi đến những bà mẹ chăm con của mình hằng ngày bằng mật ong!

  • Rút kinh nghiệm từ 2015, năm nay sau khi khai thác từ rừng về chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, niêm phong, dán nhãn của NhanThuyfood lên sản phẩm, trên nhãn sẽ có chữ ký của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm đó là duy nhất. Mỗi tổ ong sẽ có một mã đánh dấu riêng, và có lý lịch rõ ràng để tiện cho việc truy xuất nguồn gốc!

đây là video trải nghiệm dành cho bạn ở năm 2015 nhé? Mật của chúng tôi được đánh giá cao hơn, tốt hơn bởi chúng tôi khai thác mà không phá nát tổ ong, không khai thác mật ong vào ban đêm, vì ban đêm sẽ giết chết nhiều ong thợ, lẫn các con non của ong vào mật khiến chất lượng mật giảm đi rất nhiều. Nên bạn sẽ nhận được  mật ong rất sáng (sáng mật) không bị đùng đùng rất nhanh hỏng dù mật ong thiệt. Mật ong rừng có nhiều màu, có thể vàng xanh, vàng đậm, hay nâu đậm đặc…nhưng quan trọng là hương vị khác biệt, mùi thơm rất tinh tế, đặc biệt.

mật ong rừng 100%

mật ong rừng 100%

—Tìm hiểu các loài ong cho mật— để bạn biết cách phân biệt ong nuôi hay ong nhà!

— Hãy xem vì sao bạn nên chọn mật ong Nhân Thùy — để bạn biết cách giọt mật đến với bạn thê nào!

Hiện nay đã bắt đầu vào mùa Mật ong rừng mới!

Để đặt hàng các bạn gọi điện nhắn tin theo số điện thoại của chúng tôi: (Ms. Thùy 0988695712) hoặc gọi điện trực tiếp cho tôi (Toàn: 0975648055)

Đặt hàng online bằng tin nhắn qua facebook tại đây: Mật Ong Nhân Thùy hoặc Quoctoan Nguyen

Đến thời điểm này thì đơn hàng củ khách hàng đặt năm 2015 chúng tôi sẽ ưu tiên trả trước và tiếp theo sẽ là đơn hàng của bạn! Xin mời?

Xin cảm ơn những vị khách của NhanThuyfood đã chờ đợi suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food