Kiến có ăn mật ong rừng không?

Rất nhiều bạn, nhiều khách hàng của nhanthuyfood thắc mắc rằng “Kiến có bu vào mật ong rừng không?

mật ong rừng Nhân Thùy đậm đặc tuyệt hão

mật ong rừng Nhân Thùy đậm đặc tuyệt hão

Thì hôm nay, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé: Trước tiên chúng ta thống nhất quan điểm là “kiến” có hàng triệu loài, nên trong bài này chúng tôi test với loài phổ biến, và nó rất thích đồ ngọt. Nên không thể dùng nó để đánh giá chung cho cả hàng triệu loài được. Nhưng qua đó chúng ta có thể nhìn nhận được và có cái so sánh khi đó mới kết luận được vấn đề!

Qua video các bạn thấy rõ với loài kiến này thì sức hấp dẫn của mật ong rừng không bằng nước mía, mật mía. Chính điều này khiến thiên hạ kháo nhau rằng Kiến không ăn mật ong rừng? và dùng nó là một các thử mật ong rừng thiệt giả, và dùng nó làm cách phân biệt là không đúng. Trong bài test với 1 loài kiến thì đa số bỏ đi sau khi test thử mật ong và dừng lại ở nước mía. Nhưng không phải là tất cả vẫn có con ăn mật ong rừng.

Xem thêm lý do để bạn chọn mật ong rừng của NhanThuyfood

 

Có niềm đam mê với những giá trị mang tính truyền thống, tôi mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn, thực phẩm do chính tay nghệ nhân thuần nông làm ra. Tôi hi vọng khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị nhất. Đồng thời hi vọng blog này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho người tiêu dùng Việt

Nguyễn Quốc Toàn - Founder. Nhân Thùy Food