Dầu dừa Nhân Thùy

Bạn chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với thông tin :Thực phẩm bẩn tràn lan” đập vào mắt bạn vào mỗi ngày, trong thời buổi loạn lạc này, chúng tôi gọi đó là thời đại miếng ăn, thức uống. Chúng tôi luôn hiểu được rằng thiên hạ càng đại loạn mình lại càng phải chân thành và ngày càng tốt hơn. Ấp ủ dự án làm dầu dừa đã lâu, đến nay đã đủ mọi điều kiện để cho ra thành phẩm. Suốt quá trình tìm hiểu, mày mò nghiên cứu về dầu chúng tôi luôn hiểu rằng để làm nên sản phẩm tốt cần có con người có TÂM. Nên suốt quá trình sản xuất việc kiểm soát chất lượng được đặt lên hàng đầu, kiểm soát ở mỗi khâu và nguyên liệu là vấn đề sống còn.

Hiếm có đơn vị nào công khai minh bạch thông tin như chúng tôi, không phải chúng tôi không sợ coppy mà vì chúng tôi hướng tới điều cao cả hơn là câu chuyện thực phẩm, bạn xài bạn phải biết nó từ đâu ra, ai làm, làm ở đâu và làm như thế nào! Đó là giá trị của Nhân Thùy.

Nói thì ép lạnh, nhưng thực chất nó là quá trình sử dụng công nghệ đẩy khí nhiệt độ thấp qua cơm dừa để tách nước ra khỏi dầu dừa, chứ không phải bằng nhiệt độ cao như phương pháp truyền thống

Nói đến tất cả các loại dầu, từ mè, lạc cho tới dừa thì việc chọn lựa nguyên liệu là vấn đề quan trọng nhất để làm nên sự khác biệt trong từng thương hiệu. Đối với dầu dừa của chúng tôi, nguyên liệu đầu vào là Dừa Bình Định, DỪA MỌC TỰ NHIÊN, CAO CHÓT VÓT. Ở Bình Định chúng tôi đảm bảo chẳng có ai đi trồng dừa ta bao giờ, chỉ có trồng và chăm sóc dừa Xiêm để bán lấy nước uống ( giá 25.000đ/quả). Chỉ nghe thấy đi chặt dừa ta thôi. Vấn đề thứ hai là quá trình thu mua dừa tươi được chọn lựa cẩn thận từng quả một.

Sau khi lựa những quả dừa tốt nhất, tiến hành tách vỏ ngoài của dừa bằng thủ công, việc này tiếp tục phân loại được quả nào bị nảy mầm, bị vỡ hay hư hỏng.

Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng từng quả một

Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng từng quả một

Quá trình tách vỏ lụa bằng máy, nhưng bổ dừa ra làm hoàn toàn bằng thủ công, quá trình này làm vất vã nhưng có giá của nó, vì chúng tôi biết được trái nào có “phổi dừa” bị lên mầm, quả nào bị hư hỏng, cùi dừa bị đen. Điều này ép công nghiệp lớn tách bằng máy khó lòng làm được. Tiếp đến là công đoạn rửa cùi dừa sạch sẽ và xay nhỏ ra để thành cơm dừa.

Cơm dừa xay xong được cho vào bồn sấy li tâm, quá trình sấy này cực kỳ quan trọng, Việc sử dụng hơi nhiệt thấp để hút nước ra khỏi cơm dừa đảm bảo mọi tinh chất còn nguyên vẹn, chất lượng dừa cao cấp hơn, không bị biến đổi chất như khi dùng nhiệt độ cao để tách nước ra khỏi dừa.

hệ thống máy sấy dừa bằng khí lạnh

hệ thống máy sấy cơm dừa dừa bằng khí lạnh

Xong quá trình sấy, cơm dừa được chuyển qua hệ thống ép. Sau khi ép xong chuyển tới hệ thống lọc bằng hệ thống lọc hiện đại. Đảm bảo tinh khiết bạn yên tâm để uống và trị bệnh!

cơm dừa

cơm dừa sấy khô

Và cuối cùng là đóng chai, chúng tôi sử dụng hũ thuỷ tinh rất là an toàn cho sản phẩm, không có mùi nhựa như các sản phẩm khác. Mang đến cho bạn sự tiện dụng, vệ sinh và chất lượng được vẹn nguyên!

Sản phẩm dầu dừa của Nhân Thùy!

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy hũ 500ml

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy hũ 500ml

Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về dầu dừa hãy xem tại: https://nhanthuyfood.com/tag/dau-dua

Xin cảm ơn! mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973033986 – 0949330809  để được tư vấn thêm!