Làm thế nào để loại bỏ mùi tanh của cá và thịt trong ẩm thực?

Cá là một món ăn không thể thiếu vì nó rất tốt cho sức khoẻ, cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhưng mỗi lần các bà nội trợ làm xong món cá là các ông chồng cũng xin phép tránh xa, mùi cá nó bám sâu vào áo quần và da, nhất là tay khi chế biến. Dù bạn dùng chất tẩy rửa mạnh nó không mất mùi mà còn ảnh hưởng da tay của bạn.

Cá kho mắc khén.

Cá kho mắc khén.

Thông thường bạn phải dùng ớt để khử mùi tanh nhưng nó không thật sự hiệu quả, ăn xong vẫn nặng mùi cá và ớt thì quá cay nếu bạn dùng nhiều để át hết mùi tanh. Vậy Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn cách để loại bỏ mùi tanh của cá, đó là dùng hạt mắc khén. Hạt Mắc Khén có mùi thơm nồng, và cảm giác tê lưỡi ăn rất ngon và khi dùng kho, nướng cá thì mùi tanh cá biến mất hoàn toàn.

Một món quá đơn giản với các mẹ, thay vì dùng tiêu chúng ta dùng hạt mắc khén vừa tự nhiên vừa an toàn, lại khử sạch mùi tanh. Sau khi làm cá xong bạn chỉ cần dùng 1,2 quả chà vào tay đảm bảo mọi thứ sạch banh, không nghe mùi tanh bám nơi tay. Điều tuyệt vời của hạt mắc khén là khi ăn xong trong miệng bạn hoàn toàn không có mùi tanh.

Bạn có thể thoả thích ăn mà không ngại về hơi thở của mình.

Bạn có thể xem thêm hạt mắc khén tại đây: http://nhanthuyfood.com/tin-tuc/hat-mac-khen/

hat-mac-khen (6)

Làm thế nào để loại bỏ mùi tanh của cá và thịt trong ẩm thực?
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi mua hàng