GIỌT MẬT- GIỌT MÁU

Thế giới cho rằng việc lau kính các toàn nhà chọc trời là việc nguy hiểm nhất, nhưng với tôi nó nhẹ như sợi tơ hồng. Có một việc mà bạn không thể hình dung được nếu chỉ nghe tôi nói về nó mà các bạn cần phải xem họ làm. ” đó là nghề LẤY MẬT ONG RỪNG” Nói mọi người khó hình dung chúng tôi quyết định đeo chiếc điện thoại vào cổ người thợ rừng, hay cho họ cầm vào tay. Nên mọi người cùng xem nhé!

Việc lấy mật ong rừng là việc nguy hiểm nhất thế giới, bạn phải đu mình trên cành cây mà không có đồ bảo hộ, bạn phải đối mặt với hàng triệu con ong mà không có đồ bảo vệ. Bạn phải luôn nhớ rằng mình đang ở độ cao 50-80m so với mặt đất, và bên dưới là hàng trăm cây cộc, đá…chỉ cần 1 giây lơ là bạn đã nói lời chào thiên đường!
❤ Trong sự nguy hiểm khó khăn đó, nhưng những người thợ tài hoa chỉ lấy mật, không làm nát tổ ong, để đàn ong tiếp tục nuôi con và làm mật tiếp! và Mùa Sau đúng ngày này họ vào lại đây lại có thêm môt tổ ong! để vượt qua mặc cả giá của tầng con non ong, hay bầu sữa ong chúa giá cả triệu bạc, Nhân Thuỳ Food đã luôn nỗ lực để người thợ và mọi người hiểu được giá trị việc chỉ lấy mật mà không lấy con non của ong.

XEM THÊM KÝ SỰ SĂN MẬT ONG RỪNG 2016

Xem thêm video rõ nét về những giọt mật ong rừng, vì sao mật ong có màu khác nhau?

GIỌT MẬT- GIỌT MÁU
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi mua hàng